Reporting API for a Visitor Count


(helenmai) #1

Khi bắt đầu nhận đề tài và viết luận văn, có lẽ nhiều bạn sẽ cảm thấy mông lung và lo lắng không biết sẽ hoàn thành nó bằng cách nào. Cùng tham khảo các mẹo dưới đây nhé!

Chọn đề tài cho bài luận văn thạc sĩ luật hết sức quan trọng

Thực hiện bài luận của mình với một chủ đề mới sẽ được các giảng viên vô cùng khuyến khích. Vì rõ ràng không ai muốn đọc đi đọc lại một thông tin đã quá cũ và được lặp lại nhiều lần. Hãy tham khảo những bài khiến bạn hứng thú và bạn đủ tự tin để làm được điều đó.

Chọn đề tài và nghiên cứu đề tài thật chính xác

Đầu tiên bạn lên kế hoạch cho bài luận của mình, vạch ra ý tưởng và hướng đi cụ thể. Có thể trong quá trình làm sẽ thay đổi một số ý kiến nhưng vẫn phải đi theo những gì bạn đã vạch ra trước đó nếu không muốn bị rối và lỡ hạn nộp bài.

Nghiên cứu đề tài sau khi đã chọn được

Xong bước kế hoạch, bạn nên dành thời gian để tìm kiếm tài liệu liên quan đến đề tài để hỗ trợ bạn trong việc lập luận và đưa ra ý tưởng hấp dẫn. Đến thư viện ,nhà sách, và thông tin trên internet là những nơi bạn không thể bỏ qua.

Phương pháp lập luận sao cho thật logic chặt chẽ

Bạn cần thu thập tài liệu và sắp xếp ý tưởng sao cho logic và thuyết phục người đọc. Các nguồn thông tin trích dẫn cần để nguồn và sử dụng một cách hợp lý, tránh lạm dụng. Trong bài luận, ngoài việc đưa ra ý tưởng và lập luận của bản thân thì bạn nên đưa ra lời bình với những tài liệu mình thu thập được.
Tham khảo thêm các dịch vụ khác của Luận văn 1080:

+ luan van nganh luat

+ dich vu lam thue luan van thac si